Phòng khám Đa khoa Bãi Cháy

Xin trân trọng kính chào quý khách!

  Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới người dân đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long- Quảng Ninh, chúng tôi đã chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa Bãi Cháy tại địa chỉ: Số nhà 680, tổ 1 khu 8, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Phòng khám Đa khoa Bãi Cháy được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng.

Phòng khám có sự kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt phòng khám nhận được sự giúp đỡ của Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy , Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Với sự hỗ trợ từ những Trung tâm xét nghiệm hiện đại,Phòng khám có khả năng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh…

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Bãi Cháy là Phòng khám Đa khoa có đầy đủ các phần mềm hỗ trợ thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý nội khoa, sản khoa,nhi khoa, da liễu, đông y phục hồi chức năng, các thủ thuật về mắt, ngoại khoa .Chúng tôi luôn chú trọng sức khỏe của khách hàng, lấy chất lượng và sự hài lòngcủa khách hàng để phấn đấu làm tốt hơn, đem lại dịch vụ tốt nhất.